Thoái Hóa Đốt Sống Cổ Có Nên Mua Ghế Massage Cũ Sử Dụng Không?

Thoái Hóa Đốt Sống Cổ Có Nên Mua Ghế Massage Cũ Sử Dụng Không?

Thoái hóa đốt sống cổ là một bệnh rất phổ biến không chỉ với những người già, trung tuổi. Đặc trưng của bệnh là quá trình mất sụn khớp của lớp tế bào dưới sụn, tổ chức xương cạnh khớp được tạo mới. Ở thoái hóa cột sống có sự kết hợp giữa hai loại tổn thương mang tính định khu đó là thoái hóa đĩa đệm và thoái hóa mỏm liên sau.

Thoái hóa đốt sống cổ hay gặp nhất là ở đốt sống cổ đoạn C5 – C6 và C6 – C7. Bệnh nhân thường đau vùng gáy lan xuống vai và cánh tay kèm theo tê vùng cánh tay, cẳng tay cho đến các ngón tay.Ngoài ra bệnh nhân còn nhức đầu vùng sau gáy ,chóng mặt, hoa mắt, ù tai,…Vật lý trị liệu là phương pháp rất hiệu quả trong điều trị thoái hóa đốt sống cổ. Tuy nhiên mỗi lần đau phải đến bệnh viện điều trị thật sự phức tạp và giải pháp mua một chiếc ghế massage ngay tại nhà rất thuận tiện cho chúng ta đặc biệt là người già

1. Tại sao nên chọn mua ghế massage để sử dụng: sử dụng ghế massage toàn thân là một phương pháp rất hiệu quả trong thoái hóa đốt sống cổ. Ưu điểm của ghế massage có chức năng kéo dãn cột sống là tạo được lực kéo và lực nền, lực kéo liên tục hoặc ngắt quãng kết hợp với một số chức năng massage. Các con lăn có cảm ứng nhiệt vừa tìm đến các huyệt vừa làm ấm rất tốt cho quá trình điều trị.

bán ghế massage cũ

                                                            Ghế massage toàn thân

    2. Lý do để bạn lựa chọn mua ghế massage cũ để sử dụng mà không phải ghế mới: Một chiếc ghế massage toàn thân mới có tác dụng kéo giãn và đầy đủ các chức năng massage có giá khá cao so với thu nhập của chúng ta. Vậy tại sao ta phải cố tích cóp cho đủ tiền để mua một chiếc ghế massage mới trong khi chỉ cần một khoản chi phí thấp hơn rất nhiều ta có thể sở hữu chiếc ghế massage chất lượng tốt và đầy đủ tính năng như vậy. Bạn phân vân không biết tìm mua ghế massage cũ ở đâu uy tín, đảm bảo cả về chất lượng và chế độ bảo hành. Trung tâm chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các dòng ghế massage cũ, ghế massage đã qua sử dụng của tất cả các hãng với chất lượng tốt nhất, chế độ bảo hành uy tín và giá thành rẻ nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0933 666 895 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho khách hàng.

Chúc các bạn có một sức khỏe tốt.

Ý kiến của bạn (Viết có dấu)

Required fields are marked *

Gọi 0933.666.895 để đặt hàng
Số Chăm Sóc Khách Hàng - 0933666895