Thanh Lý Ghế Massage Toàn Thân Tại HN&HCM Giá Rẻ

Thanh Lý Ghế Massage Toàn Thân Tại HN&HCM Giá Rẻ

Thanh lý ghế massage toàn thân tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với chất lượng và giá thành tốt nhất. Bạn đang có nhu cầu sử dụng ghế massage nhưng thay vì trả một giá khá cao cho ghế massage mới bạn hãy lựa chọn ghế massage đã qua sử dụng chất lượng giá chỉ bằng 1/3. Mời quý khách tham khảo dịch vụ thanh lý ghế massage toàn thân của chúng tôi để lựa chọn cho mình một chiếc ghế phù hợp nhất.

Thanh lý ghế massage toàn thân tại Hà Nội và Hồ Chí Minh giá rẻ chất lượng:

thanh lý ghế massage toàn thân giá rẻ tại hà nội

Với khí hậu nóng ẩm nhiệt đới của Việt Nam thường gây ra các triệu chứng đau nhức mỏi các cơ, khớp trên cơ thể. Đơn giản bạn nằm ngủ không đúng tư thế hoặc do gặp lạnh, làm việc không đúng tư thế lâu ngày nên cơ bị co cứng gây đau. Lúc này nếu được massage thư giãn thì thật sự thấy rất sung sướng nhất là khi đúng vào điểm đau của chúng ta. Vậy còn chần chờ gì mà không sắm ngay cho mình một chiếc ghế massage toàn thân với đầy đủ các chức năng massage từ chân cho tới đầu. Bạn lo ngại về giá thành đắt đỏ hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn với giá thành tốt nhất.

Trung tâm có đầy đủ các dòng ghế massage của các hãng nổi tiếng trên thị trường như : Poongsan, Okia, Maxcare, Ogawa, Takashima, Buheung, Dr.care, Innada,……..Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý từ các thương hiệu trên thế giới. Về chất lượng máy đều được khẳng định trên thị trường rất nhiều năm qua và các loại đều còn sử dụng từ 80% đến 95%. Để khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm thanh lý ghế massage toàn thân của chúng tôi trung tâm sẽ bảo hành cho quý khách từ 12 đến 24 tháng. Trong quá trình sử dụng khách hàng có bất kỳ lỗi hay trục trặc gì chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến tại nhà để bảo hành dù khách hàng ở các tỉnh xa. Mọi chi phí trung tâm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm chi trả.

mua bán ghế massage cũ

Về chất lượng sản phẩm chúng tôi có thể tự tin cả về phần máy cũng như độ mới của da ghế, vậy còn giá thành thì sao? Rất nhiều khách hàng đến xem ghế trực tiếp của chúng tôi đã không khỏi bất ngờ về giá thành khi giá thanh lý ghế massage toàn thân chỉ bằng 1/2 thậm chí là 1/3 so với ghế mới. Chúng tôi luôn hoan nghênh khách hàng đến kiểm tra và trải nghiệm thử ghế massage của chúng tôi để so sánh về chất lượng cũng như giá thành.

Chúng tôi nhận thanh lý ghế massage toàn thân tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành miền Bắc cũng như miền Nam. Trung tâm sẽ vận chuyển và lắp đặt miễn phí  cho khách hàng kể cả các khách ngoại tỉnh.

Ngoài ra nếu khách hàng có ghế lâu ngày không sử dụng mà muốn đổi sang các dòng cao cấp hơn trung tâm sẽ hỗ trợ trao đổi khi mua ghế massage cũ của chúng tôi. Hoặc khách hàng có nhu cầu sửa ghế massage tại nhà và tất cả các dịch vụ khách chỉ cần yêu cầu sẽ có nhân viên đến tận nhà phục vụ.

Ý kiến của bạn (Viết có dấu)

Required fields are marked *

Gọi 0933.666.895 để đặt hàng
Số Chăm Sóc Khách Hàng - 0933666895