Sửa ghế massage khi không hoạt động

Sửa ghế massage khi không hoạt động

Ghế massage không hoạt động là một trong những hư hỏng dễ gặp phải. Vấn đề này làm gián đoạn sự nghỉ ngơi, thư giãn của chúng ta. Khi gặp trường hợp như vậy, bạn có thể tự kiểm tra để phát hiện hư hỏng hoặc gọi cho các trung tâm sửa ghế massage chuyên nghiệp. Dưới đây, hãy cùng Trung tâm Sửa ghế Massage toàn quốc tìm hiểu một số bí quyết để “sơ cứu” khi ghế massage không hoạt động nhé.

Cách tự sửa ghế massage khi không hoạt động:

Kiểm tra nguồn điện

Một trong những nguyên nhân cơ bản khiến chiếc ghế massage của bạn “im lìm” chính là không được tiếp điện. Rất có thể phích cắm đã bị lỏng hoặc hỏng ở một điểm nào đấy khiến dòng điện bị gián đoạn. Do đó, hãy nhanh chóng kiểm tra nguồn điện để xem đây có phải là nguyên nhân làm ghế không hoạt động.

Vệ sinh ghế massage

Việc vệ sinh ghế massage không đều đặn cũng có thể khiến chiếc ghế hoạt động kém năng suất hoặc ngừng hoạt động. Nếu như trước đó máy có những biểu hiệu lạ như phát ra tiếng kêu, hoạt động ì ạch không như mong đợi, bạn nên tháo các bộ phận của ghế massage ra lau chùi, vệ sinh lại.

sửa ghế massage

Sử dụng ghế massage quá tải

Khi sử dụng ghế với tần suất cao hoặc trọng lực lớn, dễ làm ghế bị hư hỏng và suy giảm tuổi thọ. Vì vậy điều cơ bản nhưng cực kỳ quan trọng để giữ chiếc ghế luôn bền đẹp là sử dụng đúng cách. Bạn nên điều chỉnh lại chế độ sử dụng khi máy có các dấu hiệu quá tải, tránh trường hợp rơi vào vấn đề ngừng hoạt động.

Tìm đến cửa hàng sửa ghế massage uy tín

sửa ghế massage khi không hoạt động

Nếu như bạn đã làm mọi biện pháp “sơ cứu” cho chiếc ghế massage như kiểm tra nguồn điện, vệ sinh ghế hay điều chỉnh cách sử dụng những chúng vẫn không hoạt động thì hãy tìm đến các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp. Việc tự ý sửa chữa thiếu chuyên môn của bạn dễ làm tình trạng ghế thêm hư hỏng nặng hơn.

Tại các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp, các kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng kiểm tra từng bộ phận của ghế, kết luận vấn đề hư hỏng và thông báo cho khách hàng. Ngoài việc sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho chúng ta biết cách sử dụng để tránh lặp lại tình trạng ghế massage bị hư hỏng.

Như vậy, việc sửa ghế massage ở các trung tâm uy tín giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức. Sử dụng dịch vụ sửa ghế massage, khách hàng còn nhận được chính sách bảo hành và bảo dưỡng vô cùng tiện ích. Tuy nhiên, cần lựa chọn các trung tâm uy tín, có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và minh bạch trong chi phí để sửa ghế massage.

Xem thêm: sửa máy chạy bộ 

Ý kiến của bạn (Viết có dấu)

Required fields are marked *

Gọi 0933.666.895 để đặt hàng
Số Chăm Sóc Khách Hàng - 0933666895