Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Ghế Massage Cũ – Ghế Massge Thanh Lý

Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Ghế Massage Cũ – Ghế Massge Thanh Lý

Bạn muốn sở hữu một chiếc ghế massage để thư giãn tại nhà sau những giờ làm việc vất vả. Nhưng một chiếc ghế massage mới của các hãng hiện nay giá thành khá cao so với thu nhập bình quân của chúng ta, vậy lựa chon mua một chiếc ghế massage cũ là rất phù hợp. Nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm để chọn được chiếc ghế massage cũ, chất lượng tốt.

 

bán ghế massage cũ

Trung tâm chúng tôi sẽ giúp bạn có một chút kiến thức khi chọn mua ghế massage cũ.

– Kiểm tra kỹ lưỡng các bộ phận tháo rời, máy móc của ghế massage. Thông thường những bộ phận tháo rời rất dễ bị hư hỏng do di chuyển, trong quá trình sử dụng và chi phí để thay thế không hề nhỏ. Để đảm bảo chất lượng bạn nên yêu cầu được ngồi thử máy về tất cả các chức năng, chương trình massage của ghế.

– Độ mạnh yếu của ghế lúc massage: Chắc chắn rằng cường độ massage là điều mà các bạn rất quan tâm. Một số ghế xoa bóp mạnh, loại khác thì nhẹ hơn. Người mua nên dùng thử ít nhất 15 phút để đảm bảo áp lực phù hợp với thể trạng của mình. Bạn cũng nên để ý xem nếu lực bóp yếu thì có khả năng túi khí của ghế bị thủng nên bóp không căng.

– Một điều rất quan trọng là da ghế massage, da ghế massage là lớp áo ghế massage chúng giúp cho chiếc ghế massage trở nên sang trọng và giúp cho người sử dụng cảm thấy êm ái, thoải mái khi massage hàng ngày. Vì vậy bạn cần chọn những trung tâm có kinh nghiệm, uy tín trong việc thay da ghế massage.

– Tiếp đó bạn nên quan tâm đến chế độ bảo hành của ghế massage cũ. Khi bạn mua ghế massage cũ của trung tâm chúng tôi sẽ bảo hành 12 tháng, các kỹ thuật sẽ đến tại nhà các bạn để bảo hành.Chúng tôi khuyên bạn nên chọn trung tâm uy tín để khi có bất cứ vấn đề gì bạn sẽ được trung tâm bảo hành tại nhà.

Chúng tôi chuyên cung cấp các ghế massage toàn thân cũ, đã qua sử dụng chất lượng tốt, chế độ bảo hành dài hạn 12 đến 24 tháng. Với phương châm phục vụ khách hàng là trên hết chúng tôi vận chuyển, lắp đặt tận nơi khi khách hàng mua ghế massage đã qua sử dụng của chúng tôi. Để biết thêm chi tiết quý khách hãy gọi theo số Hotline: 0933.666.895 để được tư vấn tốt nhất.

Trên đây là một chút kinh nghiệm khi chọn mua ghế massage cũ – ghế massage đã qua sử dụng. Chúc quý khách thành công khi chọn mua ghế massage đã qua sử dụng!

Ý kiến của bạn (Viết có dấu)

Required fields are marked *

Gọi 0933.666.895 để đặt hàng
Số Chăm Sóc Khách Hàng - 0933666895