Nguyên nhân khiến túi hơi bị hư hỏng và địa chỉ sửa chữa ghế massage tại Hà Nội

Nguyên nhân khiến túi hơi bị hư hỏng và địa chỉ sửa chữa ghế massage tại Hà Nội

Túi hơi là một trong những bộ phận dễ hư hỏng của chiếc ghế massage. Nhận diện được nguyên nhân, cách khắc phục tốt nhất sẽ giúp bạn gia giảm được tần suất hư hỏng và sử dụng chiếc ghế massage đúng cách. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về nguyên nhận túi hơi bị hư hỏng. Đồng thời, giúp bạn tìm kiếm một địa chỉ sửa ghế massage tại Hà Nội uy tín.

Nguyên nhân dẫn đến túi hơi của ghế massage bị hư hỏng

thay túi khí ghế massage

Một chiếc ghế massage thường được thiết kế với túi khí, túi hơi ở phần đầu, lưng, vai, hông, tay, đùi, chân,… Chúng có vai trò tác động vào các điểm, huyệt trên cơ thể, kích thích máy huyết lưu thông, thư giãn, xua tan mệt mỏi, căng các cơ.

Túi khí, túi hơi là một trong những bộ phận dễ phát sinh sự hư hỏng vì nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên, chúng ta có thể nhận diện một số nguyên nhân chính như sau:

  • Sử dụng với tần suất nhiều, đồng thời lực tác động lớn. Nếu không bảo trì, bảo dưỡng, kiểm tra các nút van nối các túi khí định kỳ thì sẽ khó phát hiện các túi khí bị hở, rách van.
  • Tải trọng cơ thể của người sử dụng ngồi lên ghế tác động lực quá lớn khiến túi khí bị rách van.
  • Không thường xuyên bảo trì, vệ sinh.
  • Ít sử dụng ghế massage khiến hơi của túi hơi rất ít.
  • Đặt ghế massage ở vị trí có nền nhiệt độ cao hoặc ẩm khiến túi khí giãn nỡ làm bung các đường chỉ gây thoát hơi.
  • Túi hơi, túi khí kém chất lượng, tuổi thọ thấp, dễ bị thủng, rách, hỏng van, tuột dây,…
  • Nguyên nhân khách quan từ môi trường, khí hậu.

Địa chỉ sửa chữa ghế massage tại Hà Nội

bảo hành sửa chữa ghế massage

Nếu bạn ở Hà Nội và đang muốn tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa thay túi khí của ghế massage chuyên nghiệp, hãy tìm hiểu Trung tâm sửa ghế massage Hà Nội nhé.

Hiện tại, Trung tâm chuyên sửa chữa ghế massage Hà Nội là một trong những địa chỉ được khách hàng tại Hà Nội cùng các tỉnh thành miền Bắc tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chính quy tại các hãng máy lớn, có thức chuyên môn lẫn nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu cơ sở  vật chất hiện đại, linh kiện sửa chữa, thay thế được nhập khẩu trực tiếp chính hãng.

Lựa chọn sửa chữa ghế tại Trung tâm bạn còn nhận được chính sách bảo hành thỏa đáng cùng các cánh sách hậu mãi, tri ân khách hàng hấp dẫn. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, bạn có thể gọi đến Hotline 0933.666.895 để được chuyên viên hỗ trợ tư vấn tốt hơn.

Tìm hiểu thêm dịch vụ thay da ghế massage tại Hà Nội

Ý kiến của bạn (Viết có dấu)

Required fields are marked *

Gọi 0933.666.895 để đặt hàng
Số Chăm Sóc Khách Hàng - 0933666895