HƯỚNG DẪN SỬA MÁY RUNG, SỬA MÁY TẬP KÊU TO

HƯỚNG DẪN SỬA MÁY RUNG, SỬA MÁY TẬP KÊU TO

Máy rung massage toàn thân là một trong các thiết bị hỗ trợ massage thư giãn giảm mỡ, giảm cân tại nhà và các trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng tập rất hiệu quả.

Do giá thành của máy massage rung toàn thân không cao và được nhiều người mua về nhà sử dụng massage giảm mỡ, giảm cân nhưng do cấu tạo của máy rung đơn giản và phải chịu một tải trọng lớn từ cơ thể con người đứng lên khi sử dụng, nên theo thời gian máy rung massage toàn thân thường bị lỗi kêu to hoăc phát ra tiếng ồn khiến cho người sử dụng cảm thấy khó chịu, nhiều người còn không dám dùng vì sợ gây hỏng hoặc nguy hiểm cho người sử dụng.

Hướng dẫn sửa máy rung, sửa máy tập, sửa máy chạy kêu to:

hướng dẫn sửa máy rung kêu to

Sau đây các chuyên gia của Trung Tâm Bảo Hành – Sửa Chữa Ghế Massage Hà Nội sẽ giúp quý khách tự khắc phục các lỗi kêu to, tiếng ồn ở chiếc ghế massage rung của mình. Để biết được tiếng ồn từ đâu phát ra các bạn cần nắm được cấu tạo cơ bản của máy rung massage toàn thân.

Cấu tạo của chiếc máy rung massage toàn thân gồm : một motor, 2 board mạch (bo mạch động cơ và bo mạch điều khiển)

Các bộ phận bên ngoài như tay cầm, bảng điều khiển, thân vỏ máy rung massage. Hiện nay với nhu cầu sử dụng và công nghệ sản xuất đã cho ra các dòng máy rung có điều khiển bằng tay và không có tay cầm giúp cho người sử dụng.

Các nguyên nhân gây ra tiếng kêu to và tiếng ồn:

– Do cấu tạo và sử dụng motor lệch tâm tạo ra giao động rung chuyển với tốc độ cao bằng các motor có công suất từ 1,5HP đến 2.0 và phải chịu tải trọng của cơ thể con người sử dụng hàng ngày nên tiếng kêu thường do các bộ phân bên ngoài như:

– Lớp bảo vệ thân máy massage toàn thân.

–  Bệ đỡ của tải trọng khi đứng lên massage: Do phải chịu tải trọng của con người đứng lên cộng với thời gian sử các bộ phận của máy rung bị bong, tuột ra khỏi các bộ phận khác làm cho khi sử dụng phát ra tiếng kêu. Đơn giản chúng ta chỉ cần vệ sinh, bảo dưỡng hàng ngày mỗi khi sử dụng.

Tìm hiểu thêm: sửa máy chạy bộ tại nhà và phòng tập

Cách tự sửa tiếng kêu to của máy rung toàn thân massage tại nhà:

bảo hành sửa máy rung sửa máy chạy uy tín nhất

– Sau mỗi lần sử dụng xong các bạn hãy vệ sinh lại toàn bộ thân máy.

– Vặn lại các ốc vít các bộ phận của máy.

– Kiểm tra lại các phần nhựa của bệ đỡ có bị vỡ và rách không, nếu bị vỡ chúng ta cắt bỏ viền quăn của phần nhựa để không tạo ra tiếng kêu khi chuyển động.

– Do máy để lâu không sử dụng dầu mỡ bị khô và các phần tiếp xúc bị han rỉ do mồ hôi của cơ thể rơi vào dẫn đến lâu ngày làm hỏng các ốc, các phần tiếp xúc của máy rung dẫn đến có tiếng kêu.

– Lấy tô vít tháo nắp bảo vệ động cơ chúng ta vệ sinh lại và cho chút dầu mỡ vào động cơ để cho động cơ chạy êm hơn.

Nếu làm tất cả các cách trên mà không giúp làm giảm tiếng kêu, chúng tôi khuyên bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0933.666.895 để được tư vấn và sửa chữa động cơ của máy rung toàn thân.

Chúc các bạn thành công!

Ý kiến của bạn (Viết có dấu)

Required fields are marked *

Gọi 0933.666.895 để đặt hàng
Số Chăm Sóc Khách Hàng - 0933666895