Hướng dẫn massage khi bị đau cổ vai gáy

Hướng dẫn massage khi bị đau cổ vai gáy

Hướng dẫn massage khi bị đau cổ vai gáy

Đau vai gáy là bệnh xảy ra tức thời sau khi ngủ dậy hoặc quay cúi cổ đột ngột,khi gặp lạnh,sau khi gánh vác nặng hoặc tư thế gối cao đầu một bên(đau vai gáy cấp tính). Cũng có thể đau vai gáy do thoái hóa đốt sống cổ hoặc do bệnh nghề nghiệp đối với nhân viên văn phòng ngồi nhiều(đau vai gáy mạn tính).

Xoa bóp bấm huyệt là phương pháp điều trị không dùng thuốc rất hiệu quả đối với bệnh đau vai gáy.Phương pháp bấm huyệt:

-Bệnh nhân ngồi trên ghế thả lỏng cơ thầy thuốc đứng và làm lần lượt các động tác sau: xoa, day, lăn, bóp từ vùng bả vai qua huyệt Kiên tỉnh đến đại trùy lên huyệt  phong trì. Từ huyệt đốc du lên huyệt phong trì mỗi động tác làm khoảng 5 lần.

– Bấm và day các huyệt phong trì, đai trùy, phong môn, kiên tỉnh, đốc du.

Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có thể tìm đến các bác sĩ Y học cổ truyền do nhiều nguyên nhân ,vậy một chiếc ghế Massage với đầy đủ các tính năng day, đấm, bóp, ấn huyệt là lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể vừa thư giãn tại nhà trên chiếc ghế massage chỉ cần ấn nút là mọi mệt mỏi sẽ tan biến dần.Bạn đau vùng vai gáy nhiều hãy điều chỉnh vào phần vai cổ các con lăn sẽ day,ấn vào các huyệt,điểm đau của bạn như một nhân viên y tế thực thụ.

Bạn muốn sở hữu một chiếc ghế massage nhưng giá thành một chiếc ghế massage mới quá đắt vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi.Trung tâm chúng tôi sẽ đem đén cho bạn một chiếc ghế tốt với giá thành rẻ nhất.Mọi chi tiết :HOTLINE:0933 666 895

Ý kiến của bạn (Viết có dấu)

Required fields are marked *

Gọi 0933.666.895 để đặt hàng
Số Chăm Sóc Khách Hàng - 0933666895