Có thể sửa chữa ghế massage tại nhà được không?

Có thể sửa chữa ghế massage tại nhà được không?

Chiếc ghế massage của nhà đang bị hư hỏng nhưng nó lại quá cồng kềnh để di chuyển đến các trung tâm sửa chữa. Vì vậy, bạn đang tìm kiếm một trung tâm có dịch vị sửa chữa ghế massage tại nhà uy tín để tiết kiệm thời gian, công sức.

Có thể sửa chữa ghế massage tại nhà không?

sửa chữa ghế massage tại hà nội

Hiện nay, rất nhiều trung tâm đã đưa vào cung cấp dịch vụ sửa chữa ghế massage, máy chạy bộ tại nhà nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Theo đó, các trung tâm sẽ điều phối kỹ thuật viên chuyên trách dịch vụ để đến tận nhà khách hàng. Bằng kinh nghiệm của mình, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra, xem xét lỗi hư hỏng của chiếc ghế massage.

Sau khi đã tìm thấy vấn đề hư hỏng, kỹ thuật viên sẽ đề xuất phương án sửa chữa, đồng thời báo giá cơ bản. Nếu khách hàng đồng ý với đề xuất mà kỹ thuật viên đưa ra thì trung tâm sẽ tiến hành sửa chữa và bàn giao sớm cho khách hàng.

Lợi ích của dịch vụ sửa chữa ghế massage tại nhà mang lại

Bạn sẽ không tốn thời gian vận chuyển ghế massage tới các trung tâm sửa chữa. Bên cạnh đó, nó cũng hạn chế được tình trạng hư hỏng, phát sinh thêm vấn đề trong quá trình vận chuyển.

Ngoài rút ngắn thời gian sửa chữa, khách hàng còn được nhận nhiều chính sách hậu mãi ưu đãi. Khi vận hành, nếu gặp các vấn đề khác, khách hàng sẽ được trung tâm nhanh chóng bảo hành, bảo dưỡng miễn phí hoặc với chi phí ưu đãi nhất.

Địa chỉ sửa chữa ghế massage tại nhà uy tín

bảo hành sửa ghế massage

Hiện nay, Trung tâm Bảo hành – Sửa ghế massage Hà Nội là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, linh phụ kiện dùng để sửa chữa đều nhập khẩu chính hãng và được bảo hành miễn phí dài hạn theo từng chủng loại. Đồng thời, Trung tâm Bảo hành – Sửa ghế massage Hà Nội còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trung tâm Bảo hành – Sửa chữa ghế massage Hà Nội nhận bảo trì, sửa chữa các thiết bị ghế massage ngay tại nhà, Spa hoặc các trung tâm thể hình tùy theo nhu cầu của khách hàng. Hiện tại, Trung tâm đã có 7 chi nhánh trên địa bàn thành phố Hà Nội, tiếp tục mở rộng hoạt động để phục vụ cho đông đảo khách hàng. 

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa ghế massage tại nhà hoặc có những thắc mắc liên quan đến các dịch vụ sửa chữa, bảo trì ghế massage, máy chạy bộ, hãy nhanh chóng gọi điên Hotline 0933 666 895 để được các kỹ thuật viên tư vấn kỹ hơn.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa máy chạy bộ tại Hà Nội, sửa các dụng cụ thể thao tại nhà, phòng tập theo yêu cầu.  Thu mua ghế massage cũ đã qua sử dụng tại nhà với giá thành tốt nhất chỉ sau 30 phút là có nhân viên đến tại nhà bạn để thu mua nhanh gọn.

Ý kiến của bạn (Viết có dấu)

Required fields are marked *

Gọi 0933.666.895 để đặt hàng
Số Chăm Sóc Khách Hàng - 0933666895