Chất liệu da tổng hợp để bọc ghế massage là gì?

Chất liệu da tổng hợp để bọc ghế massage là gì?

Da tổng hợp là một chất liệu được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Đây là một chất liệu mới mang nhiều ưu điểm nổi trội. Trong lĩnh vực bọc ghế massage, chất liệu da tổng hợp đem đến trải nghiệm thú vị. Vậy chất liệu da tổng hợp là gì, ưu điểm của chất liệu khi sử dụng để bọc ghế massage.

Trước khi định bọc ghế massage bạn nên biết chất liệu da tổng hợp là gì?

Ngày nay, chất liệu da sử dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống. Với nhu cầu cao từ người tiêu dùng, các chất liệu da phát triển mạnh mẽ, cho ra đời những phiên bản bền đẹp.

Trong số những chất liệu ứng dụng trong ngành sản xuất ghế massage, bọc ghế massage, chất liệu da tổng hợp nhận được sự ưa chuộng lớn.

Da tổng hợp là chất liệu nhân tạo hay còn gọi là chất liệu giả da cao cấp. Theo đó, các nhà sản xuất sẽ sử dụng những nguyên liệu hóa học chuyên biệt, thông qua phản ứng trùng hợp phân tử, nhựa PVC, Polyrethane để tạo thành.

Ưu điểm của chất liệu da tổng hợp

Theo đánh giá của các chuyên gia, da tổng hợp là chất liệu có đặc tính gần giống với chất liệu da thật nhất. Tuy nhiên, các phiên bản da tổng hợp mới hiện nay được sản xuất trên quy trình chuyên nghiệp, tạo ra sản phẩm vô cùng bền tốt.

bọc ghế massage

                       Mẫu da tổng hợp dùng để bọc ghế massage của trung tâm

Chất liệu da tổng hợp mang trong mình nhiều ưu điểm như:

  • Tuổi thọ cao, có thể lên đến hàng chục năm.
  • Giá thành tương đối thấp, rẻ hợp khoảng ½ so với chất liệu da thật.
  • Đặc tính sáng bóng, đẹp mắt, vân da được thiết kế giống hệt da thật.
  • Dễ ứng dụng trong nhiều lĩnh vực vì mẫu mã đa dang, phong phú.
  • Không bị thấm nước, dễ dàng trong việc vệ sinh, làm sạch.
  • Thân thiện với môi trường

Như vậy, chất liệu da tổng hợp có nhiều lý do vì sao lại chiếm được tình cảm của người tiêu dùng. Đối với lĩnh vực bọc ghế massage hay sản xuất ghế massage, chất liệu da tổng hợp sẽ giúp chiếc ghế thêm phong phú, đa dạng về màu sắc, gia tăng tính thẩm mỹ khi sử dụng.

Bọc ghế massage bằng chất liệu da tổng hợp ở đâu?

Cũng giống như các chất liệu da khác, da tổng hợp sẽ được phân loại thành 3 nhóm chính: Tốt, trung bình, kém. Ngoài ra, còn rất nhiều yếu tố khác buộc người tiêu dùng cần trở nên thông thái hơn trong việc lựa chọn địa chỉ bọc da ghế massage.

Để tránh bọc phải chất liệu da kém chất lượng, chúng ta cần lựa chọn những địa chỉ đáng tin cậy. Chất liệu da phải có nguồn gốc xuất xứ minh bạch, giá thành phù hợp với giá cả thị trường. Ngoài ra, tay nghề của kỹ thuật viên bọc ghế massage cũng là yếu tố cần được lưu ý khi chúng ta lựa chọn.

bảo hành bọc ghế massage tại Hà Nội

Bảo hành bọc ghế massage tại Hà Nội

Xem thêm:

 

Ý kiến của bạn (Viết có dấu)

Required fields are marked *

Gọi 0933.666.895 để đặt hàng
Số Chăm Sóc Khách Hàng - 0933666895