Bọc da ghế massage với chất liệu nào là tốt nhất

Bọc da ghế massage với chất liệu nào là tốt nhất

Để đảm bảo chiếc ghế massage nhà bạn có tuổi thọ lâu dài, đồng thời gia tăng được tính nâng và độ an toàn, khi tìm mua ghế massage hoặc thực hiện bọc da ghế massage bạn hãy quan tâm đến chất liệu da. Dưới đây là một số lưu ý để việc lựa chọn chất liệu bọc da ghế được tốt hơn.

Chất liệu bọc da ghế massage an toàn

bọc da ghế massage ở đâu tốt

Nhiều người tin rằng việc bọc da ghế bằng chất liệu da động vật là tốt nhất, nó thật sự sẽ tăng tuổi thọ cho chiếc ghế của bạn. Tuy nhiên, đây chưa phải là một suy nghĩ hợp lý.

Theo quy luật cơ bản, da ghế massage sẽ bị hư mòn theo thời gian và tần suất sử dụng. Do đó, việc lựa chọn da ghế nên phù hợp với từng hãng sản xuất. Thông tin từ các nhà sản xuất ghế massage lớn cho biết, họ sử dụng chất liệu da tổng hợp để bọc ghế massage vì chúng giúp cải thiện môi trường, phù hợp với xu hướng sống xanh hiện nay. Mặt khác, chất liệu da tổng hợp sẽ kết hợp với một số công nghệ chuyên sâu, đảm bảo được công dụng lẫn tuổi thọ dài lâu của chất liệu.

Chất liệu thường dùng để bọc da ghế massage

Nhằm giảm tối đa nạn săn bắt, sử dụng da động vật để phục vụ cho nhu cầu sống của con người nói chung và sản xuất da ghế nói riêng, các nhà nghiên cứu đã phát minh ra loại chất liệu vô cùng độc đáo để sản xuất da bọc ghế massage. Theo đó, chất liệu da ghế sẽ được dệt từ vải dệt kim, sau đó phủ lên một lớp nhựa vinyl. Nghiên cứu cho thấy, vật liệu này có tuổi thọ cực kỳ lâu dài nhờ tính năng đàn hồi và chịu nhiệt cao. Mặt khác, một trong những ưu điểm của chúng là chống thấm nước vượt trội. Nhờ đó, chất liệu này được ứng dụng rộng rãi trong ngành sản xuất và sửa chữa ghế massgae.

Lựa chọn địa chỉ bọc da ghế massage uy tín

bọc da ghế matxa

Giữa thị trường “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, những trung tâm, cơ sở uy tín, chất lượng tồn tại song song với những địa chỉ kém chất lượng. Do đó, khi chọn mua ghế massage, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin và nên mua ở những địa chỉ chính hãng.

Ngoài ra, khi có nhu cầu sửa chữa, bọc da ghế massage, bạn hãy lựa chọn những trung tâm chuyên nghiệp, có linh kiện, chất liệu da chính hãng. Chúng sẽ giúp chiếc ghế massage của bạn giảm thiểu tình trạng hư hỏng, đặc biệt là phần da ghế không bị bong tróc, mài mòn trong thời gian ngắn. Hơn nữa, đối với những địa chỉ uy tín, bạn cần nhận được chế độ bảo hành, bảo dưỡng vô cùng hấp dẫn.

Ý kiến của bạn (Viết có dấu)

Required fields are marked *

Gọi 0933.666.895 để đặt hàng
Số Chăm Sóc Khách Hàng - 0933666895